094 615 8186
Số 108, Ngõ 136 Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

chia sẻ kiến thức về sử dụng máy cắt dây

CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ SỬ DỤNG MÁY CẮT DÂY:

 

Khi Máy cắt dây không thể dừng khẩn cấp - nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Trong việc sử dụng máy cắt dây hàng ngày, dừng khẩn cấp là một hệ thống bảo vệ rất quan trọng, có thể ngắt khẩn cấp nguồn điện của máy khi xảy ra sự cố, bảo vệ máy và người vận hành. Trong trường hợp, khi máy cắt dây không thể dừng khẩn cấp, như vậy chúng ta phải xem xét rơle trong tủ điện và công tắc dừng khẩn cấp xem có phải bị lỗi không.

Đầu tiên chúng ta kiểm tra công tắc dừng khẩn cấp trước. Nói chung, công tắc dừng khẩn cấp là công tắc thường đóng màu đỏ. Khi không đóng, nguồn điện trong tủ điện thường được bật. Khi nhấn, nguồn điện bị ngắt ở đầu vào và toàn bộ tủ điện bị tắt. Chúng ta có thể sử dụng đồng hồ vạn năng để do cả mức bật tắt và kiểm tra xem công tắc dừng khẩn cấp có bình thường không. Nếu không bình thường, chúng ta chỉ cần thay công tắc dừng khẩn cấp.

Sau đó chúng ta cũng có thể kiểm tra xem rơle có bị lỗi không. Nó cũng được kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng, và rơle tương ứng được tìm thấy dọc theo đường dây của công tắc dừng khẩn cấp. Trong nhiều trường hợp, do tủ điện thiết kế không kín, hơi dầu lâu ngày lọt vào trong tủ điện, lò so của role bị kẹt và rơle không thể hoạt động bình thường. Còn đối với #Máy_cắt_Dây CKV thì tủ điện được hoàn toàn khép kínvà rơle cũng được dùng của Schneider . Linh kiện điện tử cao cấp có thể đảm bảo tuổi thọ của máy.

Bình luận

Khách hàng của chúng tôi

PMTT Group

HTMP Việt Nam

Luật Sư Phạm Thành Long

Chủ tịch Getfly CRM

k có
G

map google