094 615 8186
Số 108, Ngõ 136 Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Máy mài dao phay ngón fi3 - fi13

Máy mài dao phay ngón là gì?


Máy mài dao phay ngón là một loại máy công cụ được sử dụng rất phổ biến trong các công xưởng, máy có chức năng tự động mài các loại dao phay ngón với tất cả các kích thước, giúp cho mũi dao sau mài trở nên sắc gọn như mới

Máy mài dao phay ngón giá rẻ

 

Mô tả máy mài dao phay ngón chất lượng cao


Máy mài dao phay ngón cao cấp CKV cung cấp có thể mài được dao phay ngón me thẳng, ngoài ra còn có máy được thiết kế đặc biệt, chuyên dùng để mài dao phay cầu, hoặc dao Bullmill. Bất cứ loại dao phay đặc biệt nào cũng đều có thể sử dụng máy mài dao phay ngón thích hợp để mài.

Máy mài dao phay ngón không giới hạn, có thể mài được doa phay ngón từ kích thước fi1 cho đến fi40, đối với những loại dao phay ngón kích thước nhỏ đặc biệt hoặc to đặc biệt, sẽ có máy chuyên dụng mài riêng đối với từng loại dao. Đối với những loại dao phay ngón kích thước phổ thông như fi3-fi13 thì có thể lựa chọn loại máy mài dao kết hợp giữa mài dao phay ngón và mài mũi khoan.

Máy mài dao phay ngón kết hợp mũi khoan

 

Công dụng của máy mài dao phay ngón Đài Loan


Máy có thể mài được dao phay ngón 2 me, dao phay 3 me, 4 me phổ thông, hoặc thậm chí có thể mài được cả dao phay ngón 6 me.

  • Trong bất kì trường hợp mũi dao gãy, mẻ đột xuất, ngay lập tức bạn có thể sử dụng máy mài mũi khoan. Thay vì mất 15-20' để mài xong được 1 mũi dao phay d10, thay vì bỏ vài trăm nghìn để mua 1 mũi dao phay ngón d12, Quý khách hàng chỉ cần mất vỏn vẹn 1 phút để đợi máy mài hoàn chỉnh từ me dao cho đến thân me của dao phay ngón.

Các bộ phận của dao mài và dao phay là góc của lưỡi dao, góc nghiêng phía trước và góc nghiêng phía sau và một phần của bánh mài có thể mài dao cắt với số lượng lưỡi dao khác nhau và đường kính khác nhau.

  • Máy được trang bị bánh mài kim cương, cùng với việc thiết kế những ống đưa dao hợp lí theo góc cạnh của me dao, sẽ giúp việc mài dao phay ngón trở nên nhanh, gọn hơn, mũi dao phay sau mài sắc, sáng bóng như dao mới.

Máy mài dao phay ngón cao cấp

 

Hướng dẫn sử dụng máy mài dao phay ngón


Cách sử dụng máy mài dao phay ngón Đài Loan

 

Giá máy mài dao phay ngón bao nhiêu


Hiện CKV đang cung cấp dòng máy mài dao phay ngón cao cấp nhất tới từ Đài Loan, với giá thành hợp lí, trung bình giao động từ 9.700.000đ tới 13.700.000đ cho các kích cỡ dao phổ thông. Máy chính hãng được bảo hành lên tới 1 năm, giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Máy mài dao phay ngón chính hãng

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy mài dao phay ngón khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn. Có các thương hiệu đến từ USA, Japan, những thương hiệu này thường giá sẽ đắt gấp 3-4 lần máy mài dao phay ngón Đài Loan thông thường.

Lại có những đơn vị cung cấp máy mài dao phay ngón Trung Quốc, hoặc máy cũ, những loại máy này thường không kèm theo bảo hành chính hãng cũng như sự đảm bảo về chất lượng máy tới Quý vị.

 


Tham khảo thêm thông số, giá máy mài dao phay ngón tại đây

Tham khảo thêm thông số, giá mày mài mũi khoan tại đây

Tham khảo thêm thông số máy mài đa năng, máy vát, máy mài mũi taro tại đây


Liên hệ chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn, sở hữu: Máy mài dao phay ngón fi3 - fi13, Máy mài dao phay ngón fi3, Máy mài dao phay ngón, Máy mài dao phay,mài dao phay ngón fi3 - fi13, mài dao phay ngón fi3, Máy mài dao phay ngón fi13, mài dao phay ngón fi13, mua máy mài dao phay ngón, mua máy mài dao phay, máy mài dao phay ngón đài loan, máy mài dao phay ngón nhật, máy mài dao phay ngón cũ, máy mài dao phay ngón giá rẻ, mua máy mài dao phay đài loan, mua máy mài dao phay rẻ, giá máy mài dao phay ngón,


Website: tại đây

Group Facebook: tại đây

Tham khảo thêm máy cnc: tại đây.

Tham khảo thêm vật tư cnc: tại đây.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ghé kênh Youtube của Chúng tôi nhé!

Máy Xung Mồi - Máy Xung Phá

Máy mài dao phay ngón fi12 - fi30

Review Máy Taro Điện M3-M16

Máy Xung Lỗ (Máy Đục Lỗ Mini)

Máy mài đa năng GD-U3

Máy mài mũi phay chuẩn xác 100%

Máy mài me và thân dao phay ngón MR-X6

Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy cắt dây miễn phí

G

094 615 8186
Nhắn tin!