094 615 8186
Số 108, Ngõ 136 Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Những lợi ích không ngờ tới của bàn từ điện giữ phôi

Những lợi ích không ngờ tới của bàn từ điện giữ phôi

 

  • Trong ngành công nghiệp cơ khí nói chung và CNC nói riêng trên thị trường quốc tế, "bàn từ" là một sản phẩm vô cùng quen thuộc và phổ biến.

Những sản phẩm bàn từ điện giữ phôi dùng cho máy phay - được sản xuất với công nghệ hiện đại ngày này được tạo ra, ngoài việc sở hữu hình dáng đẹp đẽ, còn có công dụng vượt trội gấp nghìn lần so với bàn từ cơ đang được sử dụng trên thị trường hiện nay.


Vậy những lợi ích của việc dùng bàn từ điện giữ phôi cho máy phay là gì?

- Bàn từ điện giữ phôi vô cùng thích hợp dùng trên máy phay, có thể gia công trên cả 5 mặt chi tiết. Và sản phẩm bàn từ điện này hoàn toàn không kết nối với bộ điều khiển khi đã bật từ tính, vậy nên có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

- Bàn từ điện máy phay rất dễ dàng và thuận tiện khi kẹp phôi, thời gian gá kẹp ngắn. Với đặc tính sử dụng điện từv và nam châm vĩnh cửu, bàn từ điện giữ phôi thích hợp nhất cho việc gia công tải nặng trên các chi tiết trung bình, lớn và thô phẳng.

- Bàn từ điện giữ phôi hoạt động rất tốt, được xử lý đặc biệt, khó biến dạng và đem lại độ chính xác cao.

- Bàn từ điện máy phay có thể sử dụng trong thời gian dài và không bao giờ sinh nhiệt ảnh hưởng đến độ chính xác của chi tiết. Thiết bị mát (không nóng), do đó các chi tiết của bàn từ sẽ không bị mòn hoặc biến dạng.

- Trong thiết kế của bàn từ điện, có công tắc ON/OFF là công tắc điện đơn. Loại bàn từ điện này hoàn toàn có thể thay đổi lực hút từ 20% – 100% bằng nút +/- trên hộp điều khiển một cách nhanh chóng. Chúng ta chỉ mất 2 giây để điều khiển ON & OFF. Tháo nguồn điện cung cấp từ bộ điều khiển khi giữ bàn từ ở chế độ ON. An toàn khi nguồn hỏng hoặc mất điện.

- Bàn từ máy phay mà CKV chúng tôi cung cấp có hiệu quả rất cao, và rất bền theo thời gian.


Liên hệ chúng tôi để nhận thông tin tư vấn/sở hữu: Những lợi ích không ngờ tới của bàn từ điện giữ phôi, bàn từ điện, bàn từ điện giữ phôi, lợi ích không ngờ tới của bàn từ điện, lợi ích không ngờ tới của bàn từ, lợi ích của bàn từ điện, bàn từ điện có tác dụng gì, tác dụng của bàn từ máy phay, mua bàn từ điện, mua bàn từ cơ, mua bàn từ nam châm vĩnh cửu, mua bàn từ giá rẻ, mua bàn từ máy phay ở hà nội, mua bàn từ cũ, bàn từ điện đài loan, bàn từ điện nhật bản, bàn từ điện vertex, bàn từ điện là gì, mua bàn từ điện ở đâu, bàn từ giữ phôi, bàn từ máy mài, bàn từ máy phay, bàn từ điện, bàn từ điện giữ phôi, tác dụng của bàn từ điện, công dụng của bàn từ điện, bàn từ điện tác dụng, bàn từ điện công dụng, chức năng của bàn từ, bàn từ điện chức năng,

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ghé kênh Youtube của Chúng tôi nhé!

Máy mài đa năng GD-U3

Máy mài mũi phay chuẩn xác 100%

Máy mài me và thân dao phay ngón MR-X6

Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy cắt dây miễn phí

Máy tiện CNC - tiện chính xác tuyệt đối

Bàn từ điện máy phay lực hút cực khỏe

Máy mài mũi khoan hàng cao cấp - MR-13A

Máy Vát Mép - Máy Vát C

G

094 615 8186
Nhắn tin!