094 615 8186
Số 108, Ngõ 136 Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Thanh đá mài ceramic cao cấp

Thanh đá mài Ceramic cao cấp

Đá mài XEBEC

Công ty CP CKV thuộc Top 5 đơn vị phân phối máy móc CNC, linh kiện khuôn mẫu uy tín, chất lượng nhất Việt Nam, sản phẩm chính hãng, cao cấp, cam kết bảo hành miễn phí. Miễn phí vận chuyển, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật. Hotline 094 615 8186

 

Tên thương hiệu: XEBEC

Xuất xứ: Nhật Bản - Chính hãng

Đá mài Ceramic là gì?


  • Đá mài Ceramic hay còn gọi là đá mài Xebec - là loại đá dùng để mài các loại chi tiết khuôn nhỏ, với độ chính xác cao.

 

Công dụng của đá mài Ceramic


Đá mài XEBEC được sản xuất tại Nhật Bản, đạt chuẩn chất lượng cao cấp, sở hữu độ bền cao, thường được sử dụng để đánh bóng sợi chính xác trong các khe nhỏ của đáy khuôn, v.v ...

Thanh đá mài Ceramic được sử dụng để xử lý các rãnh hẹp trên khuôn thép cho nhựa, thủ công ngọc bích, phôi cacbua,... giúp loại bỏ bề mặt cứng của khuôn sau khi gia công phóng điện.

Hơn nữa, đá mài Xebec còn có công dụng cắt cơ học, loại bỏ các dấu dụng cụ thô, loại bỏ các dấu gia công mịn, và đánh bóng nói chung, mài mịn hoặc đánh bóng trước khi xử lý gương.

Ngoài việc được sử dụng để mài cầm tay, thanh đá mài Ceramic này cũng thích hợp cho các máy mài pittông khí nén và điện. Thanh đá mài được sử dụng trong máy mài rung siêu âm, hiệu quả rất đáng chú ý (được sử dụng để duy trì góc 45 độ với bề mặt mài).

Đá mài sợi gốm có thể được mài trên thép khuôn của các vật liệu khác nhau. Nó phù hợp cho những nơi chế biến khó mài nói chung, chẳng hạn như tường rãnh hẹp, đáy rãnh, lỗ, vết trượt, xương sườn và những nơi nhỏ xíu. Đặc biệt là cho hiệu quả loại bỏ và đánh bóng nhanh chóng của cặn carbon sau khi gia công phóng điện.

 

Đặc điểm của đá mài Ceramic cao cấp


Đá mài Ceramic được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng quốc tế, thiết kế tròn, dẹt, rất nhiều mã với độ dày mịn khác nhau, có thể tùy trường hợp mà chọn lựa mã của thanh đá mài Xebec phù hợp để mài thô, hoặc mài tinh khuôn mẫu.

Các loại đá mài XEBEC Ceramic


  • Đá mài Xebec Ceramic chịu nhiệt 200 độ
  • Đá mài Xebec Ceramic đá gốm kim cương
  • Đá mài Xebec Ceramic đá gốm mềm
  • Đá mài Xebec Ceramic đá gốm bút chì

Ngoài ra, còn có những linh kiện đi kèm thanh đá mài Xebec trong việc mài dũa như:

  • Thanh giữ đá
  • Hệ thống mic di động

​​​​​​​​​​​​​​


Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn/sở hữu: Thanh đá mài ceramic cao cấp, ceramic, đá mài ceramic, ceramic cao cấp, Thanh đá mài ceramic, đá mài ceramic cao cấp, thanh đá mài ceramic, thanh đá mài xebec, ceramic nhật bản, ceramic japan, đá mài japan, đá mài xebec, đá mài khuôn mẫu japan, đá gốm kim cương, ceramic xebec, thanh đá ceramic xebec, đá mài tròn ceramic, thanh đá mài dẹt ceramic, đá mài tròn xebec, đá mài xebec dẹt, đá mài dầu, thanh đá mài dầu, thanh đá ceramic, đá mài xebec ceramic, thanh đá mài ceramic xebec, đá mài khuôn mẫu, thanh đá mài khuôn mẫu ceramic, thanh đá mài khuôn mẫu xebec, đá mài khuôn mẫu xebec, đá mài khuôn mẫu xebec ceramic, đá mài khuôn mẫu ceramic xebec, 


Website: tại đây

Group Facebook: tại đây

Tham khảo thêm máy cnc: tại đây.

Tham khảo thêm vật tư cnc: tại đây.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ghé kênh Youtube của Chúng tôi nhé!

Máy mài đa năng GD-U3

Máy mài mũi phay chuẩn xác 100%

Máy mài me và thân dao phay ngón MR-X6

Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy cắt dây miễn phí

Máy tiện CNC - tiện chính xác tuyệt đối

Bàn từ điện máy phay lực hút cực khỏe

Máy mài mũi khoan hàng cao cấp - MR-13A

Máy Vát Mép - Máy Vát C

G

094 615 8186
Nhắn tin!