094 615 8186
Số 142 Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Máy mài dao phay ckv

Máy mài dao phay CNC là một thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong mỗi xưởng cơ khí bởi vì hiện nay tại các xưởng gia công cơ khí và xưởng thực hành của các trường Đại học – Cao đẳng, khi sử dụng dao phay ngón để gia công thì dao sẽ bị mòn, thường mài lại bằng tay của người thợ gia công. Nhược điểm của việc mài dao bằng tay là các lưỡi cắt không đều nhau, các góc độ không đúng, dẫn đến năng suất cắt gọt không được cao, mất nhiều thời gian để canh chỉnh và mài dao, độ nhám bề mặt gia công không đạt yêu cầu. Để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao năng suất cắt gọt thì việc sở hữu ngay một chiếc máy mài dao phay ngón là vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu làm việc của các xưởng gia công cơ khí

Nói tới máy mài dao phay ngón chuyên dụng thì mọi người nghĩ ngay đến CKV Việt Nam bởi được phân phối uy tín, chính hãng. Máy có tác dụng mài lại các loại dao phay bị cùn hoặc mẻ trở nên sắc, bóng như mới.

Trên thị trường có nhiều loại dao phay ngón  nên để phù hợp với những chiếc dao đó là các loại máy mài dao phay ngón khác nhau.Máy mài dao phay thường được chia làm các loại phổ biến như: máy mài dao phay ngón, máy mài dao phay cầu, máy mài dao phay R (dao phay Bull Mill - Dao phay Corner), máy mài thân me dao phay ngón,.... Thao tác mài đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, không đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao.

Phương pháp chọn máy mài dao phay CNC phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy CNC nói chung và Máy mài cho dao phay enmill CNC nói riêng có rất nhiều loại.Tùy vào mỗi loại mà chúng có sự khác biệt về thông số, nhưng chúng có đặc điểm chung là: Máy mài dao phay cực kỳ linh hoạt được dùng để thực hiện các hoạt đồng mài như bề mặt hình trụ, hình dạng phức tạp với dải kích thước rộng, linh động từ phi 2 tới phi 30.Là những máy có độ tự động hóa cao dùng để mài lại dao ngón 2 me, 3 me, 4 me

CKV Việt Nam đang cung cấp nhiều loại máy mài dao phay để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với Cỡ mài d2 - d12 chúng ta sẽ chọn chiêc máy mài dao phay hợp kim CKV-H12S

Với Cỡ mài d4 - d14 thì máy mài mặt cắt dao trụ CNC CKV-H1 là lựa chọn phù hợp

Còn với Cỡ mài: d4 - d20 thì CKV-H20S - dòng máy mài dao ngón 5 cổng là lựa chọn tối ưu

Nếu Cỡ mài d12 - d30 chúng ta sẽ chọn máy mài dao phay ngón cỡ lớn CKV-H5

Máy mài dao phay ngón chính hãng, giá rẻ, ưu đãi

Máy mài dao phay ngón chính hãng, giá rẻ, ưu đãi

Có một chút đặc biệt là  nếu cần mài kết hợp dao ngón và mũi khoan thì chúng ta sẽ ưu tiên lựa chon  CKV-F4 / CKV-F6

Máy mài kết hợp dao phay ngón và mũi khoan giá rẻ

Máy mài kết hợp dao phay ngón và mũi khoan giá rẻ

Nếu nhu cầu sử dụng của khách hàng là  để mài lại dao phay cầu thì không thể không nhắc tên Máy mài dao phay cầu CKV-H8. Đây là dòng máy chuyên mài lại dao phay cầu với độ khó cao, cỡ mài từ d6 -d20 (r3 - r10) mà không đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao. Dao cầu sau mài đáp ứng được độ bóng, sắc như mới.

Máy mài dao phay cầu chính hãng, giá tốt toàn quốc

Máy mài dao phay cầu chính hãng, giá tốt toàn quốc

Với ưu điểm là chiếc máy được thiết kế tạo hình nguyên khối,khiến người dùng có cảm giác cứng cáp thì Máy mài thân me dao phay ngón là cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Là loại máy có tác dụng chuyên mài dao phay ngón 2 me, 3 me, 4 me và chiều dài thân me dao phay ngón,bên cạnh đó máy cũng có thể mài phần mặt cắt của lưỡi dao ngón phổ thông. Thao tác sử dụng đơn giản, dễ ghi nhớ, giúp cho dao phay sau mài đạt chuẩn như mới

Có thể thấy rằng cùng là chức năng mài mài dao phay ngón 2 me, 3 me, 4 me và chiều dài thân me dao phay ngón chính xác nhưng lại có sự khác biệt đối với 3 cỡ máy CKV-H6, CKV-H6A và CKV -H7.Nếu CKV-H6 có phạm vi mài dao ngón từ phi 4 tới phi 14 thì CKV-H6A có phạm vi mài dao ngón từ phi 4 tới phi 20 và cả hai cỡ máy này đều sử dụng collet ER 20. Đối với CKV-H7 thì có phạm vi mài từ phi 12 tới phi 30 và sử dụng collet ER40.

 

Máy mài thân me dao phay ngón uy tín giá tốt tại Hà Nội

Máy mài thân me dao phay ngón uy tín giá tốt tại Hà Nội

Một chiếc máy mài dao nhưng lại có 2 chức năng thì chúng ta sẽ khôn thể bỏ qua Máy mài dao phay R .Máy mài dao phay Rhay còn gọi là máy mài dao phay BullMill, máy chuyên mài lại góc R của dao phay ngón một cách chính xác, nhanh gọn. Bên cạnh đó, máy cũng có thể mài phần mặt cắt của lưỡi dao ngón phổ thông.Dựa vào cấu tạo của máy chúng ta thấy ngăn đựng collet được thiết kế tích hợp trong phần thân máy. Đi kèm máy là bộ phụ kiện máy mài dao phay BullMill bao gồm chuck kẹp,Collect, lục giác,đá mài. Có 3 loại đá mài góc R, mỗi viên đá mài được 1 dải kích thước khác nhau.Máy còn sử dụng kẹp ER thông dụng, giúp kẹp chặt dao trong quá trình mài

Tham khảo thêm: CKV-H6R và CKV-H6RA Máy mài dao phay Bullmill

 

Máy mài dao phay R BullMill chính hãng giá tốt

Máy mài dao phay R BullMill chính hãng giá tốt

Phân loại máy mài dao phay ngón phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tâm lý chung của chúng ta là  rất đau đầu khi phải chọn mua máy mài dao phay ngón vì trên thị trường có quá nhiều loại, với nhiều mức giá khác nhau.Cái mà mọi người quan tâm là chức năng, thông số và giá thành. Đối với thông số thì chú ý tới phạm vi góc mài, góc mài, đá mài, công suất, điện áp, kích thước và trọng lượng với nhu cầu sử dụng.

Máy mài dao phay ngón có loại chuyên dụng, loại đa năng hoặc loại tự động-bán tự động.

Có quá nhiều thứ cần phải xem xét kỹ lưỡng để chọn được một chiếc máy mài dao phay ngón phù hợp .Với sự tư vấn tận tình và chuyên môn kỹ thuật của CKV Việt Nam ,các chủ xưởng có thể yên tâm lựa chọn máy mài dao phay ngón do Công ty CKV phân phối. Bên cạnh máy mài dao phay ngón chuyên dụng một chức năng, loại đa năng hay loại bán tự động-dòng máy mài đa năng,CKV Việt Nam đang cung cấp chính các dòng máy mài dao phay ngón CNC tự động - dòng máy tích hợp cụ thể các cữ mài tự động và đá mài chuyên dụng, chỉ chuyên sử dụng cho việc mài dao phay ngón. Cụ thể như sau:

Máy mài dao phay ngón chuyên dụng là loại máy chỉ có một chức năng duy nhất là mài dao phay ngón. Nếu như nói nhược điểm của dòng máy mài dao phay ngón chuyên dụng là chỉ có một chức năng thì cũng phải nói tới ưu điểm của dòng máy này. Hai chữ "chuyên dụng” đã đủ cho chúng ta hiểu được công dụng của chiêc máy mài dao phay ngón này, kết quả mài chuẩn, đẹp

Máy mài dao phay CNC chuyên dụng CKV-H12S

Máy mài dao phay CNC chuyên dụng CKV-H12S

Máy mài đa năng là các máy mài dao phay ngón có tích hợp mài được mũi khoan hay dao cụ khác. Với ưu điểm “đa năng” nhưng nhược điểm của dòng dòng máy mài đa năng thường sẽ không cho kết quả mài chuẩn, đẹp được như dòng máy mài dao phay ngón chuyên dụng.

Máy mài dao phay ngón và mũi khoan CKV-F4

Máy mài dao phay ngón và mũi khoan CKV-F4

Máy mài dao bán tự động là loại máy mài dao phay ngón đơn giản nhất, tức là máy có thể mài được mặt cắt của lưỡi dao phay ngón, nhưng các công đoạn thực hiện của máy vẫn dựa trên sự điều chỉnh cữ mài và các góc độ của máy cùng với lưỡi sau sau khi mài. Chất lượng đạt được của dao sau mài vẫn phải phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ vận hành máy mài.

Tham khảo thêm: Địa chỉ mua máy mài dao phay ngón giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

Máy mài đa năng U2 - Máy mài bán tự động

Máy mài đa năng U2 - Máy mài bán tự động

Máy mài dao cụ đa năng MR-600F

Máy mài dao cụ đa năng MR-600F

Máy mài dao cụ tích hợp MR-600F

Máy mài dao cụ tích hợp MR-600F

Vẫn với chức năng là để mài dao phay ngón nhưng được cải tiến để phù hợp với xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa và đáp ứng nhu cầu của người dùng đã cho ra đời chiếc máy mài dao phay ngón CNC tự động. Máy mài dao phay ngón CNC tự động là loại máy đã được tích hợp cụ thể các cữ mài tự động, và đá mài chuyên dụng, chỉ chuyên sử dụng cho việc mài dao phay ngón. (Có nghĩa là không thể sử dụng loại máy này để mài các loại dụng cụ cắt gọt khác như mũi khoan, mũi taro,...)

Máy mài dao phay CNC chuyên dụng CKV-20S

Máy mài dao phay CNC chuyên dụng CKV-20S

Loại máy này cho phép chúng ra có thể mài được các lưỡi dao phay CNC từ 2 cho tới 6 lưỡi cắt tùy vào phiên bản và loại máy khác nhau.

Có nhiều loại máy mài mặt dao phay ngón hợp kim và thép gió khác nhau, nhưng nhìn chung thì tất cả đều sử dụng chung một nguyên tắc cố định, đó là cữ mài và biên dạng đá mài đã được tính toán sẵn, để khi kỹ thuật thao tác mài theo thứ tự các bước mài: từ khâu lấy cữ dao, đến khi lần lượt đưa lưỡi dao cần mài vào các cổng mài đã được đánh số thứ tự, thì không cần yêu cầu tay nghề của thợ, không cần phải điều chỉnh dao trong quá trình mài. 

Cổng mài tự lựa chuck kẹp máy mài dao phay ngón CKV-H12S

Cổng mài tự lựa chuck kẹp máy mài dao phay ngón CKV-H12S

Mọi quá trình máy mài đều được thực hiện tự động vởi hệ thống các cữ máy đánh số và biên dạng đá mài dao phay ngón chuyên dụng đã được thiết kế phù hợp với mũi dao phay tương ứng. Thông thường, máy mài dao phay ngón tự động chỉ có thể mài được phần mặt cắt của dao, hoặc mặt đáy, tuy nhiên, cũng có một số loại máy mài dao sử dụng collet ER có thể mài được chiều dài thân me của lưỡi dao.

Máy CNC được sử dụng trên các lĩnh vực không chỉ riêng ngành cơ khí mà các ngành khác như giày dép, điêu khắc, đồ gỗ công nghiệp đóng góp một phần không nhỏ trong các mặt hàng thiết yếu.

Nếu như Phay CNC là quá trình loại bỏ phần vật liệu thừa, dựa trên nguyên tắc, sử dụng dụng cụ cắt là dao phay thì bộ đôi song hành là máy mài dao phay ngón tự động CNC. Máy mài dao phay ngón tự động là dòng máy mài dao phay ngón cao cấp nhất, nó có thể mài được mũi dao phay ngón chính xác từ phôi liệu ban đầu chứ không phải là mài lại mũi dao phay chỉ bị hư bỏng hoặc sứt mẻ như các loại máy tự động và bán tự động. Chỉ cần cấp phôi và tiến hành thao tác lập trình, xét tâm là máy sẽ thực hiện thao tác mài thành lưỡi dao mới hoàn toàn chỉ bằng phôi liệu gốc ban đầu.

 Khoác trên mình điểm mạnh là mài dao phay siêu chính xác, có khả năng khiến các loại dao phay ngón bị cùn hoặc mẻ trở nên sắc, bóng như mới.Tuy nhiên nhiều người cũng cân nhắc khi đưa em nó về rinh bới chi phí đầu tư rất cao, thường sử dụng tại các nhà máy chế tạo dao phay chyên nghiệp để phát huy hết công năng của máy. Thực tế cho thấy Máy mài dao phay ngón được sử dụng cho mục đích gia công sản xuất hàng loạt chứ không được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng hay công ty sản xuất cơ khí thông thường

Để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, báo giá, đơn hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 094 615 8186 - Ms Huyền

Hotline/Zalo: 092 849 9886 - Ms Cúc

Email: info86.ckv@gmail.com

CKV Việt Nam trên Youtube

Máy taro điện hiện đại

Cách lựa chọn mũi taro

Gá kẹp tháo lắp cơ khí

Xe nâng thủy lực ắc quy CKV-05TL

G

094 615 8186
Nhắn tin!